SẢN PHẨM

VẢI THIỀU ĐÓNG LON

Vải thiều đóng lon nhãn hiệu được chế biến từ loại vải thiều hảo hạng Lục Ngạn Bắc Giang với công thức riêng biệt, giúp cho trái vải trắng, thơm, giòn. Trà vải được xem là một trong những món thanh nhiệt và được lưa chọn của giới trẻ hiện nay.

Trà vải hiện đang là thực đơn ưa thích tại các chuỗi nước uống lớn như Highland Coffee, The Coffee House, Phúc Long… và rất nhiều cửa hiệu Tea shop bởi nó rất ngon, hợp khẩu vị người Việt mà tốt cho sức khỏe.

Vị thơm ngon của trà, vị thơm của vải thiều, giòn ngọt của trái vải và đặc biệt là có thể phối thêm với những nguyên liệu khác tạo nên gu riêng cho từng nơi.

XEM CHI TIẾT

HẠT SEN ĐÓNG LON

Hạt sen đóng lon là thành phần không thể thiếu trong món trà sen thơm lừng vị trà ô long, thơm vị sen tươi và hạt sen giòn tan trong các chuỗi thức uống hiện nay như Highland, The Coffee House, Soya Garden….

Hạt Sen được tuyển chọn từ vùng Đồng Tháp Mười và qua chọn lọc những hạt to đều đem chế biến tươi ngay trong ngày tạo nên món hạt sen ngon bùi, giòn với hương thơm, vị chát của sen tươi dùng cho pha chế và ẩm thực hằng ngày.

XEM CHI TIẾT

NHA ĐAM ĐÓNG TÚI

Nha đam – Một trong những loại nha đam trên thị trường rất được ưa chuộng vì nha đam thơm vị riêng biệt của nha đam Ninh thuận, dẻo mà lại giòn.

Nha đam dùng trong ngành pha chế rất lớn với các món thức uống phối nha đam rất nổi tiếng như trà chanh nha đam, hạt sen nha đam, sữa chua nha đam…

XEM CHI TIẾT