về chúng tôi

TẦM NHÌN

Với khát khao về một nền nông nghiệp sản xuất chế biến chuyên sâu và không ngừng mở rộng thị trường, phát triển bền vững, thương hiệu phấn đấu trở thành thương hiệu chuyên về các sản phẩm nông sản đặc trưng từng vùng miền, nổi tiếng có giá trị cao tại Việt Nam.

mong muốn trở thành một thương hiệu Việt với đẳng cấp và chất lượng được thể hiện trong từng sản phẩm, qua đó từng bước khẳng định vị thế trên thị trường quốc tế.

quyết tâm có mặt trong tất cả các chuỗi đồ uống Tea & Coffee như: Highlands Coffee, The Coffee House, Phúc Long, Soya Garden, Viva Coffee … tại Viet Nam trong 3 năm tới và trở thành thương hiệu được yêu thích cho những sản phẩm tốt cho sức khỏe.

VISION

With the desire for an intensive production and processing agriculture and constantly expanding the market and developing sustainably, strives to become a brand specializing in agricultural products specific to each region of high value in Vietnam.

wishes to become a Vietnamese brand name with the class and quality shown in each product, thereby gradually asserting its position in the international market.

is determined to be present in all Tea & Coffee beverage chains such as Highlands Coffee, The Coffee House, Phuc Long, Soya Garden, Viva Coffee … in Vietnam in the next 3 years and become the favorite brand for healthy products. 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Đặt lợi ích của nhà nông và mang lại giá trị cho khách hàng lên hàng đầu.
  • Tập trung vào chất lượng sản phẩm, tạo sự đặc trưng riêng biệt và tốt cho sức khỏe người dùng.
  • Xây dựng một nền nông nghiệp sản xuất chuyên sâu. Kết hợp giữa người dân, nhà sản xuất và khách hàng. Chú trọng đến việc đóng góp phúc lợi cho xã hội.

THE CORE VALUE

  • Putting the benefits of the farmer and bringing value to the customer first.
  • Focusing on product quality, creating uniqueness and good for the health of users.
  • Build a productive agriculture become intensive which having the cooperation of farmers, manufacturers and customers. Focus on making a profit contribution to society.

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Hạt sen được sử dụng rất nhiều trong món ăn thức uống hằng ngày. Các món đồ uống được chế biến từ hạt sen như: Trà sen ô long, Hạt sen nha đam… là những món đồ uống rất được yêu thích.

Ngày nay, các chuỗi tea & coffee như: The Coffee House, Highlands Coffee, Phúc Long, Soyal Garden…ngày càng tăng lên về số lượng cũng như quy mô đầu tư lớn hơn. Các sản phẩm được pha chế từ hạt sen được tiêu thụ rất mạnh, cho nên nhu cầu về hạt sen đóng lon là rất cần thiết. Từ nhu cầu cấp bách đó, chúng tôi – một trong những con người đam mê về nông sản Việt, trăn trở về một nền nông nghiệp sản xuất chuyên sâu – đã cho ra đời Hạt sen đóng lon nhãn hiệu NiF (viết tắt của từ: Natural Ingredient Food: Thành phần tự nhiên) vào tháng 12/2018 và chính thức lên món Trà Sen vàng tại The Coffee House vào ngày 1/1/2019.

Sản phẩm đã tạo được sự thành công bước đầu và có tiếng vang trên thị trường, tạo được xu hướng về Trà Sen đến người tiêu dùng.

Không dừng ở đó, chúng tôi đã liên tục cải tiến và tìm kiếm những sản phẩm đặt trưng nhất của những vùng miền trên lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi chú trọng vào thành phần cốt lỗi hơn nữa, hoàn thiện quy trình khép kín đi từ vùng nguyên liệu đến nhà máy chế biến điều phải đạt tiêu chuẩn cao và mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất.

Ngày 4/9/2019 chúng tôi đã có một bước ngoặt khác, với sự ra đời sản phẩm mang thương hiệu NiiF ( Natural Important Ingredient Food: Thành phần quan trọng tự nhiên). Từ một chữ ‘i – Ingredient‘, ngọn lửa đam mê, nhiệt huyết của chúng tôi nhân đôi chữ ‘ii – Important Ingredient‘ (tượng trưng cho việc nhân đôi giá trị cốt lõi). Đây là hành động và lời cam kết về việc chúng tôi hướng đến điều cốt lõi một cách nhanh hơn.

Hiện tại với bộ 3 sản phẩm rất được yêu thích trên thị trường là

Sản phẩm

Nha đam Sozen

45.000,0
46.000,0
71.000,0